10 Tiện ích Thông minh Hàng đầu: Thực hiện Công việc Hàng ngày Dễ dàng hơn với Các Tiện ích Tiết kiệm Thời gian này

10 Tiện ích Thông minh Hàng đầu: Thực hiện Công việc Hàng ngày Dễ dàng hơn với Các Tiện ích Tiết kiệm Thời gian này

Một số người không thể tránh xa các thiết bị. Và chúng tôi thực sự hiểu nó! Các thiết bị tiện ích đã tham gia rất nhiều vào cuộc sống của chúng ta đến mức khó có thể thiếu một thiết bị nào ở gần chúng ta. Mỗi khi một tiện ích đẳng cấp mới được tung ra, chúng tôi muốn nó dành cho chúng tôi. Vì vậy, đối với tất cả những người yêu thích tiện ích và những người muốn làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn, chúng tôi đã liệt kê ra 10 tiện ích thông minh hàng đầu dành cho bạn.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua đồ dùng thông minh

Trước hết, điều quan trọng là phải nghĩ về những gì bạn chắc chắn cần. Những thiết bị thông minh có thể thực sự hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhưng chúng ta chỉ nên mua những thiết bị phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của mỗi người. Do đó, hãy tự hỏi bản thân một vài câu hỏi:

  1. Tôi muốn thiết bị thông minh của mình đạt được điều gì?
  2. Tôi sẵn sàng trả bao nhiêu cho nó?
  3. Tôi sẽ nhận được mã giảm giá hay hoàn tiền? Trong một số chúng, bạn có thể nhận được tiền hoàn lại của amazon. Bạn không bao giờ biết!
  4. Có lựa chọn nào tốt hơn phù hợp với lối sống của tôi hơn không?

Thông thường, những câu hỏi này sẽ giúp chúng tôi quyết định xem tiện ích nào xứng đáng có được. Điều tuyệt vời về các tiện ích thông minh là chúng đa chức năng. Đó là lý do tại sao chúng ta cần suy nghĩ về tần suất chúng ta sẽ sử dụng chúng và liệu chúng có còn xứng đáng với số tiền phải trả sau một thời gian dài sử dụng hay không.

Bạn cũng có thể hoàn thành một số việc với một thiết bị thay vì mua nhiều thiết bị riêng lẻ. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên chọn một thiết bị thông minh có thể hoạt động tốt trong các lĩnh vực khác nhau. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi không nói rằng bạn nên mua một thiết bị thông minh cho mỗi nhiệm vụ có thể được hoàn thành bởi chỉ một thiết bị nhưng sẽ tốt hơn nếu nó phù hợp với lối sống của bạn và làm cho thói quen hàng ngày của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn mà không yêu cầu nỗ lực không cần thiết từ phía bạn. Vì vậy, hãy cùng xem danh sách này và tìm ra đâu là 5 thiết bị hữu ích nhất cho cuộc sống bận rộn hàng ngày của chúng ta.

1. Máy sưởi thông minh Bedjet

Đối với các cặp vợ chồng ngủ ở các nhiệt độ khác nhau, thiết bị thông minh này giúp loại bỏ việc phải thức dậy và điều chỉnh bộ điều nhiệt khi đang ngủ dở hoặc đánh thức bạn đời để được giúp đỡ. Nó làm ấm hoặc làm mát giường của bạn với điều khiển từ xa từ điện thoại thông minh của bạn. Với ba cài đặt nhiệt độ, bạn có thể chọn nhiệt khi đắp chăn và chọn điều hòa khi quá nóng hoặc quá lạnh. Một người ngủ không yên giấc? Đặt chức năng hẹn giờ, vì vậy bạn sẽ tiếp tục ngủ ngay cả khi ai đó rời khỏi giường của họ cả đêm!

2. Eufy RoboVac 11

Chúng tôi luôn yêu thích một máy hút tự động thực hiện tất cả công việc cho chúng tôi, nhưng không có gì vượt qua được độ ồn của chúng. Đó là, cho đến khi máy hút bụi robot này xuất hiện. Nó lặng lẽ hút tất cả bụi bẩn trên đường đi của nó mà không làm phiền em bé đang ngủ ở phòng bên cạnh hoặc chương trình TV yêu thích của bạn. Ba cài đặt giặt thảm và hai cài đặt chuyên dụng cho sàn gỗ cứng giúp đảm bảo không có khu vực nào trong nhà bạn bị người trợ giúp tiện dụng này động đến.

3. Máy dò khói thông minh Netatmo

Mất điện cho đầu báo khói có thể nguy hiểm, nhưng báo động giả từ một thiết bị lỗi thời cũng có thể xảy ra. Mô hình mới này cho bạn thấy mọi thứ mà nó cảm nhận được thông qua một giao diện trên điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường hay không mà không cần trực tiếp ở đó. Và nếu cảm thấy nguy hiểm, nó sẽ tự động cảnh báo các dịch vụ khẩn cấp để họ có thể đến đó nhanh nhất có thể.

4. Robot hút bụi Roomba 880 của iRobot

Những người tiên phong trong lĩnh vực này tiếp tục đẩy mạnh các giới hạn với mỗi thế hệ mới, giúp cho việc hút bụi trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Mô hình này được trang bị một bộ cảm biến đầy đủ cho phép nó dọn dẹp toàn bộ căn nhà của bạn và tự gắn đế khi nó hoàn thành, vì vậy bạn có thể để nó một mình! Nó cũng có số lượng bàn chải nhiều gấp ba lần so với các máy hút bụi robot khác (dành cho thảm) và gấp đôi đối với sàn cứng, vì vậy bạn biết sâu sắc rằng mỗi inch sẽ được làm sạch hoàn toàn trong khi bạn làm việc gì đó hữu ích khác như ăn Chips Ahoy hoặc chơi Scrabble trên điện thoại của bạn.

5. Ecobee3 Smart Thermostat

Thức dậy trong một ngôi nhà lạnh lẽo hoặc trở về nhà là điều tồi tệ nhất, nhưng bộ điều nhiệt thông minh có thể giúp khắc phục vấn đề đó. Mô hình này không chỉ hoạt động với tất cả các loại hệ thống sưởi và làm mát mà còn tương thích với Amazon Alexa để bạn có thể điều khiển nó thông qua lệnh thoại! Các cài đặt có thể lập trình như chế độ “Đi vắng” khi bạn đang ở nhà giúp bạn dễ dàng tiết kiệm tiền cho các tiện ích của mình mà không phải hy sinh sự thoải mái theo bất kỳ cách nào.

6. Máy Giặt Gấp Giặt của Origami Labs

10 Tiện ích Thông minh Hàng đầu: Thực hiện Công việc Hàng ngày Dễ dàng hơn với Các Tiện ích Tiết kiệm Thời gian này

Tiện ích thông minh này sẽ giữ cho tất cả quần áo của bạn được ngăn nắp, luôn mới và không bị nhăn. Thiết kế gấp độc đáo giúp quần áo gọn gàng trong một ngăn kéo tích hợp hoặc treo trên tường để bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể chọn để nó gấp quần áo của bạn cho bạn sau khi giặt để mọi thứ sẵn sàng được cất đi ngay lập tức!

7. Báng đèn Philips Hue

Dải đèn LED nhỏ này kết nối dễ dàng với mạng không dây gia đình của bạn và bạn có thể điều khiển nó bằng điện thoại, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải đứng dậy khỏi ghế dài hoặc giường nữa! Bạn thậm chí có thể đặt bộ hẹn giờ trên điện thoại thông minh để tự động tắt bất kỳ đèn nào trong các phòng không sử dụng sau khi bạn rời khỏi chúng. Phần tốt nhất là bạn có thể thay đổi màu sắc của từng thứ cho ánh sáng bầu không khí hoặc tâm trạng — thiết bị nhỏ vui nhộn này thực tế tự chăm sóc!

8. Aroma Diffuser của Alera

Làm cho ngôi nhà của bạn có mùi thơm hơn đồng thời ngăn chặn các hóa chất độc hại trong không khí với quá trình xông hơi siêu âm của thiết bị thông minh này. Với ba cài đặt tâm trạng đặt trước (bao gồm một cài đặt cho phép máy làm mát không khí phản ứng với những thay đổi trên nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội!), Hẹn giờ tự động và khả năng tự động tắt khi bạn vắng nhà, thiết bị kiểu dáng đẹp này là một nhà làm việc thực sự.

9. Công tắc iDevices

Công tắc này có thể được sử dụng để điều khiển bất kỳ thiết bị gia dụng nào mà không làm gián đoạn thiết lập hiện tại của bạn — chỉ cần cắm nó vào! Nó tương thích với hàng trăm thiết bị nhà thông minh ngay khi xuất xưởng, vì vậy không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể tự động hóa ngôi nhà của mình. Bạn thậm chí có thể tạo lịch cảnh báo tùy chỉnh cho từng thiết bị đầu vào / đầu ra nếu bạn muốn điều gì đó đặc biệt vào mỗi buổi sáng hoặc buổi tối trong khi vẫn sử dụng các đồ đạc khác bình thường trong suốt cả ngày.

10. Bóng đèn LED thông minh C by GE

Hãy tận hưởng niềm vui khi biến ngôi nhà của bạn trở nên độc nhất vô nhị với những bóng đèn thông minh sáng sủa này kết nối với điện thoại thông minh của bạn để bạn có thể điều khiển mọi đồ đạc theo cách thủ công, đặt bộ hẹn giờ và thậm chí đồng bộ hóa chúng với âm nhạc để có màn trình diễn ánh sáng tuyệt vời. Bạn có thể tạo các sơ đồ màu tùy chỉnh hoặc chỉ cần chọn từ danh sách các cài đặt trước — tất cả những gì bạn cần là lựa chọn của bạn trên một đèn LED hoàn hảo cho dù sở thích của bạn là gì!

Phần kết luận:

Nếu bạn muốn kiểm soát tốt hơn cuộc sống của mình và giải phóng nhiều thứ hơn, hãy bắt đầu sử dụng các tiện ích thông minh! Và nếu bạn vẫn không thể quyết định cái nào phù hợp với mình nhất, hãy xem trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy tiện ích phù hợp cho từng nhiệm vụ cần được thực hiện.

Bài đăng Top 10 Tiện ích Thông minh: Thực hiện Công việc Hàng ngày Dễ dàng hơn với Các Tiện ích Tiết kiệm Thời gian này xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *