Các dịch vụ hàng đầu Doanh nghiệp thuê ngoài trong thời hiện đại

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, các tổ chức ngày càng gia công công việc cho các nhà cung cấp bên ngoài trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Tốt hơn là thuê ngoài các dịch vụ cụ thể cho các doanh nghiệp khác chuyên về các nhiệm vụ cụ thể vì không tổ chức nào có thể giỏi mọi thứ. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian mà còn hàng nghìn đô la theo thời gian. Khi một công việc cần thuê ngoài, tốt hơn hết là tuyển dụng nhân viên và trả lương hàng tháng cho họ ngay cả khi họ không cần thiết.

Trong blog này, chúng tôi sẽ liệt kê một số dịch vụ hàng đầu mà cả các tổ chức và doanh nghiệp lớn và nhỏ thuê ngoài hiện nay.

Dịch vụ Nhân sự (HR)

Các thành phần khác nhau của dịch vụ nguồn nhân lực bao gồm tuyển dụng, đào tạo và quản lý tiền lương. Đây là những lĩnh vực quan trọng để công ty của bạn tập trung vào nếu bạn có một lực lượng lao động lớn hoặc đang mở rộng. Khi cần, thuê ngoài các dịch vụ này là một cách tiếp cận hiệu quả để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hỗ trợ Công nghệ / CNTT

Các dịch vụ CNTT có nhiều hình thức khác nhau mà các tổ chức có thể lựa chọn. Những loại hình kinh doanh này thường có các chuyên gia am hiểu về đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ bất cứ điều gì từ việc tạo phần mềm tùy chỉnh cho công ty của bạn đến việc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ và từ xa. Bằng cách này, bạn có thể cắt giảm đáng kể thời gian và công sức mà bạn phải dành cho những vấn đề này.

Dịch vụ Kế toán / Sổ sách

Mặc dù có nhiều loại dịch vụ kế toán khác nhau, nhưng phần mềm kế toán và sổ kế toán là những thứ phổ biến nhất trong thế giới kinh doanh. Doanh nghiệp có thể quản lý tài sản, theo dõi dòng tiền, lập báo cáo tài chính và theo dõi hàng tồn kho bằng phần mềm kế toán. Có rất nhiều lợi thế khi thuê ngoài các dịch vụ này cho các công ty kế toán cho cả các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Ngoài việc có những công nhân lành nghề, họ cũng có quyền truy cập vào nhiều công cụ khác nhau để cung cấp cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Các dịch vụ chính của các công ty kế toán bao gồm lập báo cáo tài chính, quản lý bảng lương và thuế, và tư vấn tài chính chung. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn nếu bạn thuê các doanh nghiệp dày dạn kinh nghiệm để giải quyết những công việc này, mà bạn có thể tận dụng để tập trung vào các nhiệm vụ khác liên quan đến kinh doanh.

Hình ảnh lịch sự của Kelly Sikkema trên Unsplash

Dịch vụ khai thuế

Các dịch vụ này cho phép bạn lấy thông tin mới nhất từ ​​chính phủ và đảm bảo rằng công ty của bạn tuân thủ tất cả các quy định. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có một đội ngũ nhân viên lớn hoặc là ông chủ của một doanh nghiệp đa quốc gia. Bạn có thể chi tiêu ít hơn hàng nghìn hàng năm bằng cách thuê ngoài các dịch vụ này.

Dịch vụ Mô hình hóa Thông tin Doanh nghiệp (BIM)

Sắp xếp tất cả thông tin bạn có về một chủ đề nhất định thành một mô hình thông tin sẽ giúp nó hữu ích hơn cho công ty của bạn. Điều này có thể bao gồm bất cứ điều gì từ thông tin tài chính đến thông tin chi tiết về khách hàng hoặc người lao động. Bằng cách cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu chính xác hơn, việc tạo loại mô hình này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra quyết định tốt hơn. Có một loạt các dịch vụ BIM có sẵn cho các công ty trong mọi lĩnh vực. Nó có thể được áp dụng cho xây dựng, an ninh và kiểm soát giao thông. Cùng với việc giúp nhân viên của bạn thực hiện các dự án đơn giản hơn, nó cho phép bạn tổ chức tất cả các nguồn lực của mình một cách đơn giản.

Dịch vụ thiết kế đồ họa

Thành công chung của một công ty bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thiết kế. Như vậy, dịch vụ thiết kế đồ họa có thể giúp bạn trình chiếu một hình ảnh chuyên nghiệp đến công chúng. Sản phẩm cuối cùng lý tưởng có thể được tìm thấy với sự hỗ trợ của các công ty thiết kế đồ họa, điều này cũng có thể đảm bảo rằng nó phản ánh chính xác thương hiệu của bạn.

Dịch vụ trực quan hóa

Sử dụng dịch vụ trực quan hóa dữ liệu nếu bạn muốn hiển thị cho khách hàng của mình dữ liệu bạn có về một chủ đề cụ thể. Các chuyên gia này có thể được công ty cử đến văn phòng của bạn để hỗ trợ tạo ra những hình ảnh đẹp nhất cho các dự án của bạn. Do khả năng tiếp cận của họ với một loạt các chương trình phần mềm, các dịch vụ CAD am hiểu cũng có thể hỗ trợ bạn đạt được thiết kế tốt nhất.

Dịch vụ quản lý cơ sở dữ liệu

Các dịch vụ quản lý cơ sở dữ liệu thường được các tổ chức nhỏ hơn sử dụng để quản lý hàng tồn kho hoặc dữ liệu khách hàng. Các cơ sở dữ liệu này cũng có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu liên quan đến các yếu tố khác nhau trong tổ chức của bạn hoặc cho các sáng kiến ​​tiếp thị. Đây là một kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả để thu thập dữ liệu trong khi cũng giảm bớt gánh nặng cho nhóm của bạn.

Dịch vụ khai thác và xử lý dữ liệu

Bạn chắc chắn sẽ cần thuê một chuyên gia trong khu vực để xử lý nhiệm vụ này nếu công ty của bạn thu thập và phân tích dữ liệu. Điều này có thể liên quan đến bất cứ điều gì từ việc trích xuất dữ liệu tài chính để tạo ra các báo cáo kỹ lưỡng. Loại dịch vụ này hoàn hảo cho các công ty yêu cầu các giải pháp dữ liệu được cá nhân hóa dựa trên các yêu cầu riêng của họ.

3Alpha LLC cung cấp các giải pháp kinh doanh chi phí thấp bằng cách cung cấp các dịch vụ BPO, ESO và FPO cho các doanh nghiệp để giảm bớt gánh nặng cho họ. Một số dịch vụ của họ bao gồm dịch vụ kế toán và sổ sách, kỹ thuật, số hóa dữ liệu, v.v. Hãy liên hệ với họ để biết thêm.

Bài đăng Các dịch vụ hàng đầu Doanh nghiệp thuê ngoài trong Thời hiện đại xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Các dịch vụ hàng đầu Doanh nghiệp thuê ngoài trong thời hiện đại

Đánh giá hay post