Google Doanh nghiệp của tôi là gì và Tại sao Tôi nên Thiết lập Hồ sơ?

Điều hành một doanh nghiệp có thể khó khăn, đặc biệt là khi liên quan đến những thứ như tiếp thị. Nhưng thiết lập hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi là một việc rất đơn giản có thể giúp bạn tạo ra sự khác biệt lớn về số lượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp của bạn có được.

Tiếp thị Google Doanh nghiệp của tôi đã trở thành một nhu cầu cần thiết ngày nay đối với các doanh nghiệp vì nó giúp khách hàng tiềm năng đưa ra quyết định nếu họ muốn chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoặc từ đối thủ cạnh tranh của bạn. Bài viết này giải thích lý do để thiết lập hồ sơ GMB.

Google Doanh nghiệp của tôi là gì?

Về cốt lõi, Google Doanh nghiệp của tôi là một công cụ tìm kiếm giúp khách hàng xác định vị trí doanh nghiệp dựa trên từ khóa và vị trí tìm kiếm của họ. Bạn có thể thêm ảnh, giờ hoạt động, thông tin liên hệ, v.v., giúp khách hàng tiềm năng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn trước đây thậm chí truy cập trang web của bạn. Bạn cũng có thể chọn danh mục kinh doanh của mình. Điều này sẽ giúp Google lập chỉ mục trang web của bạn tốt hơn. Yêu cầu một danh sách trên Google Maps dễ dàng và miễn phí.

Tăng khả năng hiển thị

Một người kinh doanh giỏi biết rằng thương hiệu của họ càng hiển thị trong mắt người tiêu dùng thì càng có nhiều khách hàng tiềm năng. Với hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi, bạn có thể tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm, điều này có thể dẫn đến nhiều khách hàng hơn tìm thấy và sử dụng doanh nghiệp của bạn. Google Doanh nghiệp của tôi cũng có thể giúp bạn quản lý sự hiện diện trực tuyến của mình và kiểm soát cách doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên web. Nhìn chung, thiết lập hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi là một cách tốt để tăng khả năng hiển thị trực tuyến và thu hút nhiều khách hàng hơn nhờ SEO bản đồ địa phương.

Giúp khách hàng xác định địa chỉ thực của bạn

Hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi giúp khách hàng tìm thấy địa chỉ của bạn trong thế giới thực. Họ cũng sẽ tìm hiểu thông qua số giờ hoạt động của bạn để họ có thể có trải nghiệm không gặp rắc rối. Ngoài ra, khi khách hàng biết bạn có danh sách GMB, họ biết doanh nghiệp này là hợp pháp. Điều này giúp họ tránh xa các hành vi gian lận khác nhau trên mạng.

Cải thiện SEO địa phương với Tích hợp Google Maps

Hồ sơ tiếp thị Google Maps giúp cải thiện SEO địa phương của bạn bằng cách tích hợp với Google Maps. Nó cũng cho phép khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn và để lại đánh giá.

Hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi giúp khách hàng dễ dàng để lại đánh giá về trải nghiệm của họ với doanh nghiệp của bạn. Những đánh giá này không chỉ có thể giúp thu hút khách hàng mới mà còn có thể cung cấp cho bạn phản hồi có giá trị về những gì bạn đang làm tốt và những lĩnh vực cần cải thiện.

Chúng cũng giúp tạo niềm tin với khán giả mục tiêu và tăng uy tín của bạn trong ngành. Các bên liên quan như ngân hàng và chính phủ cũng sẽ có thể thấy rằng doanh nghiệp của bạn là hợp pháp, điều này có thể giúp cải thiện giao dịch của bạn với họ.

Giúp hiểu đối tượng mục tiêu của bạn

Tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi cũng có thể giúp bạn hiểu đối tượng mục tiêu của mình. Bạn có thể sử dụng thông tin quý giá này trong các chiến dịch tiếp thị cũng như nghiên cứu từ khóa của mình. Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp khi tự mình khám phá hệ sinh thái GMB thì bạn cũng có thể thuê toàn bộ quá trình để tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi có kinh nghiệm Công ty.

Chủ sở hữu doanh nghiệp sẽ có thể xem các số liệu khác nhau như lượng nội dung của họ như bài đăng, ảnh và hồ sơ đang được xem và nội dung nào không tạo ra nhiều lưu lượng truy cập. Điều này sẽ giúp cải thiện nội dung của bạn và xác định những điểm yếu trong nội dung của bạn. GMB cũng là một nguồn phong phú cho các từ khóa vì khi mọi người tìm kiếm trực tuyến, bạn có thể khám phá các từ khóa đuôi dài cụ thể có thể định vị doanh nghiệp của bạn để thành công.

Bạn cũng có thể sử dụng các từ khóa này trên nhiều kênh nội dung khác nhau, chẳng hạn như để giúp cải thiện trang web và các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn. Hồ sơ doanh nghiệp trên Google cũng sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về đối tượng của mình. Bạn có thể khám phá các biến quan trọng như vị trí, giới tính, độ tuổi của họ, v.v. Bạn cũng sẽ thấy thông tin liên quan đến chuyển đổi. Ví dụ: có bao nhiêu người đã sử dụng liên kết để truy cập trang web và bao nhiêu người từ đó đã thực sự mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Mẹo cải thiện tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi

  • Điều quan trọng là bạn phải sử dụng các từ khóa có liên quan để thu hút sự chú ý của người đọc và hoạt động như một móc câu. Nhờ sự trợ giúp của các công cụ mạnh mẽ để khám phá các từ khóa phù hợp vì điều này có thể giúp cải thiện cơ hội được tìm thấy doanh nghiệp của bạn.
  • Luôn sử dụng số điện thoại đã bản địa hóa vì điều này cho Google thấy rằng doanh nghiệp của bạn là có thật và tập trung vào một khu vực địa lý cụ thể. Điều này sẽ giúp thuật toán của Google kết nối doanh nghiệp của bạn với những khách hàng phù hợp trong khu vực của bạn.
  • Đảm bảo rằng mô tả doanh nghiệp bạn viết là chính xác. Khi bạn thiết lập danh sách GMB, hãy chọn đúng danh mục mô tả tốt nhất doanh nghiệp thương mại của bạn. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng đang tìm thấy đúng doanh nghiệp khi họ thực hiện tìm kiếm trên Google. Nó cũng cần phải hấp dẫn với một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ. Đừng quên đề cập đến số giờ hoạt động của bạn trong những ngày đặc biệt như ngày lễ.
  • Thêm ảnh và video chất lượng cao. Điều này có thể giúp phân biệt doanh nghiệp của bạn với các đối thủ cạnh tranh và tạo ra nhận thức về chất lượng trong tâm trí đối tượng mục tiêu của bạn. Khi mọi người xem ảnh và video về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ sẽ coi chúng là bằng chứng xã hội và muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn.
  • Luôn đảm bảo cập nhật thường xuyên thông tin của bạn như địa chỉ trang web và số điện thoại. Nếu Google phát hiện ra các liên kết bị hỏng, họ có thể phạt bạn trong bảng xếp hạng của họ. Điều này cũng sẽ làm tổn hại đến danh tiếng của bạn.

The post Google Doanh nghiệp của tôi là gì & Tại sao Tôi nên Thiết lập Hồ sơ? xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Google Doanh nghiệp của tôi là gì và Tại sao Tôi nên Thiết lập Hồ sơ?

Đánh giá hay post