Ưu điểm của giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý

Ưu điểm của giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý

Do những tiến bộ trong blockchain, công nghệ hỗ trợ tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, tiền điện tử đã bùng nổ phổ biến trong những năm gần đây. Điều này đã làm dấy lên một xu hướng lớn trong ngành, với các sàn giao dịch tiền điện tử mọc lên để cho phép người tiêu dùng giao dịch tiền điện tử lấy các tài sản khác như tiền fiat hoặc các loại tiền kỹ thuật số khác. Các sàn giao dịch tiền điện tử cũng có thể hoạt động với tư cách là nhà tạo lập thị trường, lấy chênh lệch giá mua / bán làm hoa hồng giao dịch để đổi lấy dịch vụ mà họ cung cấp hoặc tính phí như một công cụ khớp lệnh.

Rõ ràng là các sàn giao dịch tiền điện tử đã trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái tài sản tiền điện tử, đòi hỏi sự tham gia của cơ quan quản lý từ một số quốc gia để theo dõi khu vực này. Bởi vì quá trình giao dịch tiền điện tử liên quan đến việc chuyển đổi giữa các dịch vụ như ví, các hệ thống này có thể tiếp xúc với hoạt động gian lận, trộm cắp hoặc thao túng thị trường nếu không có đủ sự giám sát theo quy định.

Cuối cùng, lợi ích của quy định sẽ hỗ trợ việc chấp nhận tiền điện tử trong dài hạn, vì trật tự và môi trường được quản lý là cần thiết cho các hoạt động thương mại hiệu quả. Mặc dù phạm vi quy định hạn chế hiện tại có thể giúp các sàn giao dịch bắt đầu đơn giản hơn, nhưng các nhà giao dịch tiền điện tử có thể hưởng lợi từ việc bảo vệ chống lại giao dịch nội gián, thao túng thị trường và vỡ nợ của đối tác theo cách mà các nhà giao dịch của các công cụ giao dịch được quản lý như cổ phiếu có thể làm được.

An toàn và bảo mật là hai trong số những cân nhắc quan trọng nhất khi giao dịch và mua tiền điện tử trên sàn giao dịch và đây là một số lợi ích mà khách hàng có thể nhận được từ sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép như B2BX.

Giới thiệu về B2BX

B2BX là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 1 năm 2018 và được cấp phép bởi Đơn vị Tình báo Tài chính (FIU) của Estonia. Nó cung cấp các cặp giao dịch tiền điện tử và tiền điện tử.

B2BX Exchange chấp nhận cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, cung cấp tính thanh khoản cấp tổ chức, nhiều loại lệnh, API nâng cao (WebSocket và REST) ​​và nhiều tùy chọn gửi và rút tiền fiat, cũng như các tính năng bảo mật như danh sách trắng ví, 2FA (Google và SMS), và KYC, cũng như phí giao dịch thấp.

Phí giao dịch

Khách hàng của B2BX có thể tận dụng bậc thang hoa hồng. Phí cho các cặp tiền điện tử ổn định và tiền điện tử ổn định bắt đầu ở mức 0,12% đối với người tạo và 0,15% đối với người nhận và giảm khi khối lượng giao dịch tăng lên.

Sàn giao dịch

Nền tảng giao dịch có giao diện năng động và linh hoạt, một số không gian làm việc với các tiện ích con khác nhau, phân nhóm khối lượng, độ sâu thị trường, danh sách theo dõi và các tính năng hữu ích khác.

Các phương thức thanh toán

Chuyển khoản ngân hàng (SWIFT, SEPA, Thanh toán nhanh hơn), thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và các nhà cung cấp thanh toán khác nhau như Epay, Perfect Money và KoalaPays nằm trong số các tùy chọn gửi và rút tiền fiat có sẵn trên B2BX.

Phí gửi và rút tiền

Đối với tiền gửi Bitcoin, B2BX không tính phí. Bạn có thể thấy phí giao dịch tài chính fiat và rút tiền điện tử trên trang web B2BX và trong B2Core (Phòng của nhà giao dịch).

API

WebSocket và REST là hai loại API được cung cấp bởi B2BX. Để có quyền truy cập vào các phương thức riêng tư, các khóa công khai và riêng tư được sử dụng vì lý do bảo mật và mã hóa SHA-512 là bắt buộc. Người dùng có thể truy cập thông tin công khai như mã, khối lượng, sổ đặt hàng và giao dịch trên các công cụ bằng cách sử dụng API, trong khi API riêng cung cấp cơ hội giao dịch cũng như quyền truy cập theo yêu cầu vào số dư thời gian thực và các lệnh đã mở.

Bảo vệ

Vì bảo mật là ưu tiên hàng đầu của công ty, nên B2BX luôn chú ý đến mọi lĩnh vực an toàn của người dùng. Sàn giao dịch giữ tiền trong kho lạnh và cung cấp xác thực hai yếu tố (SMS và Google Authenticator) cho các lần đăng nhập và giao dịch tài chính, cũng như Danh sách trắng để rút tiền điện tử và FaceID / TouchID trong ứng dụng di động của chúng tôi.

Bài đăng Ưu điểm của Giao dịch trên Sàn giao dịch Tiền điện tử được Quy định xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *