PepsiCo đưa ra nước uống ‘giúp thoải mái, dễ ngủ’ trong thời  COVID-19

Đề xuất tham khảo: [content-egg-block template=offers_grid]

NEW YORK, New York (NV) – Công ty PepsiCo hôm Thứ Hai, 14 Tháng Chín, loan báo sẽ sớm đưa ra thị trường một loại nước uống được “tăng cường” thêm các chất liệu để giúp người dùng được thoải mái và dễ ngủ.

Theo bản tin của hãng thông tấn UPI, loại nước uống mới này, có tên Driftwell, được dự trù tung ra thị trường vào cuối năm nay. Pepsi nói trong Driftwell có chất L-theanine, thường thấy trong lá trà, giúp tạo sự thoải mái và có thể làm đầu óc minh mẫn hơn.

Nước uống Driftwell của PepsiCo. (Hình: PepsiCo)

Trong nước có lượng magnesium vào khoảng 10% số lượng cần thiết cho một người trong ngày, cùng với 200 mg L-theanine.

Driftwell, có vị dâu đen (blackberry) và lavender, không có hơi gas, không calorie và không đường, được bán trong các lon mini loại 7.5 ounce.

Bà Emily Silver, đặc trách về sản phẩm mới của Pepsi tại Bắc Mỹ, nói rằng công ty đưa ra sản phẩm này vào thời điểm “có sự trông đợi của khách hàng về loại nước giải khát này hơn trước đây.”

Cũng theo bà Silver thì “Từ quan điểm khoa học và quy định an toàn, chúng tôi tin tưởng về các nghiên cứu liên quan tới L-theanine.”

Bà Silver cho biết công ty PepsiCo sẽ bán Driftwell như sản phẩm bồi bổ sức khỏe. Ý tưởng tạo ra nước uống này là do một nhóm nhân viên của công ty nghĩ tới hồi đầu năm nay.

“Chúng tôi khởi sự kế hoạch này trước khi COVID-19 bùng ra, nhưng nay với hoàn cảnh đời sống căng thẳng, có nhiều điều lo lắng và mất ngủ, việc giúp dễ ngủ là điều trở nên rất cần thiết,” bà Silver nhận định.

Công ty PepsiCo nói một thùng 10 lon Driftwell sẽ được bán với giá $17.99. Vào Tháng Mười Hai, khách hàng có thể đặt mua qua mạng, và loại nước uống này bắt đầu bán trong tiệm vào đầu năm 2021. (V.Giang)Source link

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Websinhvien
Logo