Huawei Nova 8 series lộ những thông tin đầu tiên trên cơ quan chứng nhận TENAA

Mô tả

[ad_1]

Huawei dường như đang phát triển một loạt sản phẩm mới có tên là Nova 8 series. Hiện tại, thông tin về các điện thoại này vừa được tiết lộ trong danh sách chứng nhận từ cơ quan TENAA của Trung Quốc.

Theo nguồn tin ngày hôm nay, dòng Huawei Nova 8 sắp tới sẽ có 4 phiên bản với số model lần lượt là HJC-AN00, HJC-TN00, JSC-AN00 và JSC-TN00.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huawei-Nova-8-Series-JSC-TN00-TENAA-1 Huawei Nova 8 series lộ những thông tin đầu tiên trên cơ quan chứng nhận TENAA Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huawei-Nova-8-Series-JSC-TN00-TENAA-2 Huawei Nova 8 series lộ những thông tin đầu tiên trên cơ quan chứng nhận TENAA

Danh sách TENAA không tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật của các điện thoại thông minh được liệt kê. Nó chỉ xác nhận các thiết bị này sẽ hỗ trợ kết nối 5G. Danh sách cho biết thêm rằng Nova 8 series sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn NR NSA/NR SA/TD-LTE/LTE FDD/WCDMA/cdma2000/CDMA 1X/GSM.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huawei-Nova-8-Series-JSC-TN00-TENAA-3 Huawei Nova 8 series lộ những thông tin đầu tiên trên cơ quan chứng nhận TENAA

Chưa hết, dữ liệu từ cơ quan TENAA cũng xác nhận rằng tất cả các điện thoại Nova sắp tới sẽ chạy trên hệ điều hành của Google, có thể là Android 10. Dựa theo truyền thống phát hành của Huawei, series này nhiều khả năng sẽ bao gồm Nova 8, Nova 8 Pro, Nova 8 SE giống như thế hệ trước.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huawei-Nova-8-Series-JSC-TN00-TENAA-4 Huawei Nova 8 series lộ những thông tin đầu tiên trên cơ quan chứng nhận TENAA

Hiện tại, đó là tất cả những thông tin chúng ta có được về dòng sản phẩm Nova 8. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về các smartphone này xuất hiện trên các trang mạng. Do đó, nếu quan tâm đến sản phẩm này thì hãy thường xuyên ghé thăm Sforum.vn để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!


_ Tham gia group Thảo luận công nghệ CellphoneS: Tại đây

_ Like/follow fanpage Sforum.vn: FB.com/SforumTech

""điện thoại"" – Google Tin tức

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Huawei Nova 8 series lộ những thông tin đầu tiên trên cơ quan chứng nhận TENAA”