Máy lọc không khí Tiross TS9711

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Đề xuất tham khảo: [content-egg-block template=offers_grid]

Điện áp: 220V / 50 Hz
– Công suất: 65 W
– Diện tích sử dụng: 25-45m2
– Hạt bụi CADR có kích cỡ 2.5PM: 400 m3
– Tỷ lệ loại bỏ hạt bụi có kích cỡ 2.5PM: 99%
– CCM Formandehit: 1000-1500mg
– CADR Formandehit: 70m3/h
– Màng lọc: Màng lọc ngăn bụi/ Màng phân giải khí formandehit

Như bạn đã biết ôi nhiễm không khí sẽ trực tiếp gây ra các bệnh nguy hiểm như hen suyễn, viêm phế quản, bệnh tim mạch

Với tình trạng ô nhiễm không khí ngày một trầm trọng như hiện nay, nhất là khu vực thành phố và khu công nghiệp, thì một chiếc máy lọc không khí trong phòng là cứu cánh hữu hiệu bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách hiệu quả nhất.

• Hiệu suất làm việc hiệu quả: Máy lọc không khí Tiross TS9711 được thiết kế nhỏ gon đơn giản, phù hợp với mọi không gian sinh hoạt và gian phòng có diện tích từ 20-45m2.

• Máy lọc không khí TS9711 hoạt động mạnh mẽ với công suất 65W cho lưu lượng không khí lớn 350 m3/giờ giúp không khí trong phòng được làm sạch nhanh chóng. Bạn sẽ cảm nhận được một luồng không khí mới trong phòng thật trong lành và mát mẻ

• Công nghệ màng lọc HEPA cấp 12: giúp khả năng lọc không khí được cao hơn và tuần hoàn không khí trong phòng được cân bằng hơn.Tấm lọc Hepa lọc cực kì hiệu quả, có khả lọc được cả những hạt bụi kích cỡ nhỏ tới 2.5pm trả lại bầu không khí hoàn toàn trong lành.

• Giảm thiểu tiếng ồn: TS9711 được thiết kế với công nghệ tĩnh âm mô tơ cao cấp, vận hành càng chắc chắn càng êm ái, kết cấu đường gió ưu việt, gió lưu thông càng thoáng tiếng ồn càng nhỏ. Nhờ công nghệ giảm ồn nhiều lớp, không ảnh hưởng tới không gian sống của gia đình bạn.

• Lọc hiệu quả khí fomandehit: Tiross TS9711 kết hợp ba công nghệ làm cho giá trị lọc khí fomandehit lên đến 60 m3/giờ trong thời gian ngắn hiệu quả hơn nhiều lần so với các máy lọc không khí bằng than hoạt tính.

• Dế sử dụng, hoạt động thông minh: Bảng điều khiển đơn giản, với 3 chương trình lựa chọn tùy theo nhu cầu. Với thiết kế dùng cảm quang thông minh nên sẽ tự điều chỉnh độ sáng và tiếng ồn ban đêm khi ngủ.

15


Xem thêm nội dung

Thu gọn nội dung

Source link

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy lọc không khí Tiross TS9711”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Websinhvien
Logo