Móc khóa 12 con giáp đá mắt hổ vàng – Tuổi Hợi MKTIGYHOI12 VietGemstones

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Đề xuất tham khảo: [content-egg-block template=offers_grid]

– Tuổi Hợi tượng trưng cho sự giàu có, vui sướng và an nhàn, bởi trong cuộc sống chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp
– Móc khóa tuổi Hợi bằng đá Mắt Hổ mang ý nghĩa mong muốn sự giàu có, vui sướng và an nhàn
– Đá Mắt Hổ giúp mang lại nhiều may mắn, bình an, sức khỏe và tài lộc
– Cam kết sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên 100% không qua xử lý

Ý nghĩa của việc mang theo móc khóa hình con giáp tuổi Hợi

Trong phong thủy, biểu tượng tuổi Hợi mang lại sự giàu có, vui sướng và an nhàn, bởi trong cuộc sống chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp. Chính vì thế, mang theo móc khóa tuổi Hợi bằng Đá Mắt Hổ Vàng hoàn toàn tự nhiên từ VietGemstones mang ý nghĩa luôn sung sướng, cười nói vui vẻ, cuộc sống nhiều của cải vật chất, luôn an nhàn.

Công dụng của Đá Mắt Hổ Vàng

Đá Mắt Hổ hay còn gọi là ngọc mắt hổ, tên khoa học là tiger’s eye (hay tiger eye) là đá chatoyant (chatoyant gemstone là từ dùng chỉ nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo), thường là một loại đá biến chất có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa – silky lustre” vô cùng bắt mắt.  Đá Mắt Hổ là một biến thể thuộc nhóm đá Thạch Anh. 

Ở Ấn Độ đá mắt hổ được cho là mang sức mạnh của thiên thần, có thể loại trừ cái ác và mang lại hạnh phúc. Tại Trung Quốc, đá mắt hổ được cho là mang đến sự bình an, nhất là đối với trẻ nhỏ, đồng thời cũng đại diện cho uy quyền và sự giàu có, trù phú.

Hãy đặt ngay một chiếc móc khóa Tuổi Hợi đá Mắt Hổ vàng được chế tác bằng đá tự nhiên 100% từ VietGemstones để mang lại bình an, may mắn và sức khỏe cho chính mình bạn nhé.

Đá mắt hổ giúp tăng sự quyết đoán, tăng dũng khí, tăng sự tự tin và tăng lòng tự trọng. Đối với những người muốn né tránh cuộc sống, thờ ơ vào cuộc đời, đá mắt hổ sẽ giúp lấy lại tinh thần hiệu quả, lấy lại sức sống bên trong chính bản thân bạn. Đem lại năng lượng và sức sống bền bỉ.

Hơn nữa, đá mắt hổ giúp tăng tài khí, chiêu tài và hóa sát. Công việc sẽ trở nên hiệu quả và thăng tiến.

Thông tin thương hiệu

Xuất phát từ sự gắn bó và niềm đam mê bất tận với vẻ đẹp và năng lượng thuần khiết từ tự nhiên, ở VietGemstones, chúng tôi vừa là nhà kinh doanh, vừa là nhà sưu tầm cũng như nghiên cứu về những khả năng kỳ diệu của nguồn năng lượng được tích lũy hàng triệu năm từ đá tự nhiên.

Chúng tôi không chỉ mang đến vẻ đẹp sơ khai nhất, mà còn mang nguồn năng lượng thuần khiết nhất đến với đời sống thường nhật của mỗi người.

VietGemstones cam kết mang đến quý khách hàng các sản phẩm được đảm bảo chế tác từ đá tự nhiên 100%, chất lượng sản phẩm luôn đúng với công bố thông tin nhãn hiệu.

Hãy đặt ngay một chiếc móc khóa Tuổi Hợi đá Mắt Hổ vàng được chế tác bằng đá tự nhiên 100% từ VietGemstones để mang lại bình an, may mắn và sức khỏe cho chính mình bạn nhé.


Xem thêm nội dung

Thu gọn nội dung

Source link

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Móc khóa 12 con giáp đá mắt hổ vàng – Tuổi Hợi MKTIGYHOI12 VietGemstones”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Websinhvien
Logo