Nước giặt Eco Laudry Liquid Little Innoscents 1L TẶNG Nước Xả Vải Eco Laudry Softerner 1L

Mô tả

[ad_1]

UA Nước giặt sinh thái hương Bạch đàn Cherry Dừa Eco Laundry Liquid Little Innoscents 1L Hàng Nhập Khẩu Chính Hãng Úc TẶNG Nước xả vải sinh thái hương Bạch đàn Cherry Dừa Eco Fabric Softener 1L

Thành phần có nguồn gốc thực vật tự nhiên

Sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường, bảo vệ hành tinh xanh cho tương lai

Không chứa hóa chất tổng hợp

SẢN PHẨM NHẬP KHẨU ÚC CHÍNH HÃNG

WATTLE HEALTH là đại diện thương hiệu LITTLE INNOSCENT tại VIỆT NAM

Nước giặt Eco Laundry Liquid

Thành phần cấu tạo: Aqua, Decyl Glucoside, Potassium Cocoate (Non-ionic Plant Based Surfactant), Sodium Coco Sulphate (Anionic Plant Based Surfactant), Citric Acid, Sodium Chloride, Sodium Meta Silicate, Globulus (Eucalyptus) Leaf Oil, Cherry Coconut Extract, Aloe Vera Callus Extract, Sodium Phytate and Aqua and Alcohol (Preservative).

Thời hạn sử dụng : Chi tiết xem trên bao bì sản phẩm. 

Mục đích sử dụng : Nước giặt độc đáo của chúng tôi được pha trộn từ các thành phần có nguồn gốc thực vật cùng mùi hương tuyệt vời của Bạch đàn úc và Dừa Anh đào sẽ giúp cho quần áo của gia đình bạn thơm tho, mềm mịn, cảm giác thoải mái suốt cả ngày.

Đối tượng sử dụng:

Hướng dẫn sử dụng : Tất cả mọi đối tượng (trẻ em từ 0 tháng tuổi)

– Giặt máy : Dùng 20ml nước giặt vải cho 10-12 bộ quần áo (tương đương 2 miệng nắp) vào máy giặt trước khi khởi động máy và giặt như bình thường. Có thể dùng trong cả nước ấm và nước lạnh.

– Giặt tay : Dùng 20ml nước giặt vải hòa vào nước ấm để bắt đầu giặt hoặc chà một lượng nhỏ trực tiếp lên vết bẩn, có thể ngâm qua đêm khi cần thiết. Hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng và độ bền màu của vải.

Nước xả vải Eco Laundy Softerner

Thành phần cấu tạo: Purified Aqua, (Water) Dialkyl Ester Ammonium Methosulfate, (Plant Based Conditioner), Cetyl Stearyl Alcohol (Stabilizer), Glyceryl Caprylate, Cyamopsis Tetragonoloba (Guar) Gum (Natural Thickener), Eucalyptus Globulus Leaf Oil, Cherry Coconut E

Thời hạn sử dụng : Chi tiết xem trên bao bì sản phẩm.

Mục đích sử dụng :

-Nước xả vải độc đáo của chúng tôi được pha trộn từ các thành phần có nguồn gốc thực vật cùng mùi hương tuyệt vời của Bạch đàn úc và Dừa Anh đào sẽ giúp cho quần áo của gia đình bạn thơm tho, mềm mịn, cảm giác thoải mái suốt cả ngày.

Đảm bảo không có hóa chất gây khó chịu cho da, hãy yên tâm rằng ngay cả những người có làn da nhạy cảm cũng sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời từ công thức sinh thái này

Đối tượng sử dụng: Tất cả mọi đối tượng (trẻ em từ 0 tháng tuổi)

Hướng dẫn sử dụng :

– Giặt máy : Dùng 20ml nước xả vải cho 10-12 bộ quần áo (tương đương 2 miệng nắp) đổ vào khoang đựng của máy giặt trước khi khởi động máy và giặt như bình thường. Có thể dùng trong cả nước ấm và nước lạnh. Không đổ trực tiếp lên quần áo.

– Giặt tay : Sau khi giặt sạch quần áo sử dụng 20ml nước xả vải hòa vào nước ấm và ngâm trong khoảng 10-15 phút. Hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng và độ bền màu của vải.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.


Xem thêm nội dung

Thu gọn nội dung[ad_2]

Source link

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước giặt Eco Laudry Liquid Little Innoscents 1L TẶNG Nước Xả Vải Eco Laudry Softerner 1L”